Hướng dẫn chuyển tên miền

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TÊN MIỀN
Hãy chuyển tên miền về Như Toàn để được an toàn và phục vụ tốt nhất. Như Toàn là Nhà đăng ký tên miền cấp quốc tế trực tiếp của ICANN (tổ chức quản lý tên miền toàn cầu) và là Nhà đăng ký tên miền .VN trực thuộc VNNIC (Tổ chức quản lý tên miền quốc gia Việt Nam). Hiện tại Chúng tôi là nhà đăng ký tên miền số 1 tại Việt Nam. Tên miền chuyển về Như Toàn sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Chuyển domain từ nơi khác về Như Toàn tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại Như Toàn với bảng giá tên miền hiện tại ở Như Toàn. Sau khi tên miền transfer thành công về Như Toàn. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp: https://dns.nhutoan.vn với đầy đủ tính năng như change DNS, trỏ IP, tạo Child Name Server...

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng gởi yêu cầu vào trang Gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc gọi số 0901346414 để gặp Bộ phận Dịch vụ khách hàng.

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về Như Toàn:

CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ:

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.
2. Quý khách cần phải check được email whois để xác nhận việc chuyển đổi, xem thông tin Whois ở link sau https://whois.net.vn/.
3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký
4. Tiến hành transfer tên miền về Như Toàn bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer.
5. Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách, Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về Như Toàn.
6. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

*Chú ý: Việc chuyển đổi nhà cung cấp là miễn phí, quí khách chỉ cần đóng phí duy trì 1 năm theo qui định của ICCAN là được.

CHUYỂN TÊN MIỀN VIỆT NAM:

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.
2. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký
3. Tiến hành transfer tên miền về Như Toàn bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer.
4. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động cho Quý khách. Thời gian chuyển sẽ mất khoảng 5 ngày.

*Chú ý: Việc chuyển đổi nhà cung cấp là miễn phí, nếu quí khách muốn đóng thêm phí gia hạn thì sẽ theo bảng giá

  • 0 khách hàng đã đánh giá bài viết này hữu ích
Câu trả lời có hữu ích với bạn?

Bài viết liên quan

Vòng đời của tên miền .VN

Hình vẽ minh họa vòng đời của tên miền “.VN” Chú thích: Trạng thái tên miền...